Bảng giá các gói cước Vinaphone trả sau năm 2021

Vinaphone trả sau là hình thức thanh toán cước dịch vụ Vinaphone theo từng tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán cước một lần trong tháng vào tháng tiếp theo của tháng sử dụng. Vinaphone trả sau với những gói ưu đãi hấp dẫn thích hợp cho khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên giúp tiết kiệm lên đến 90% so với trả trước.

Khi sử dụng dịch vụ Vinaphone trả sau được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Vinaphone như giá cước thấp hơn đến 90% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật…

Các hình thức trả cước Vinaphone trả sau

Hiện tại Vinaphone đã liên kết với các đối tác trên toàn quốc như ngân hàng, bưu điện, hệ thống Thế giới di động, Viễn thông A, FPT… để cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau.

Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

Bảng giá các gói cước Vinaphone trả sau năm 2021

bang-gia-cuoc-vinaphone-tra-sau-2021

Bảng giá các gói cước Vianphone trả sau năm 2021

 

Thủ tục đăng ký gói cước trả sau Vinaphone đơn giản

Doanh nghiệp có trụ sở chính, chi nhánh, VP đại diện tại TP. Hồ Chí Minh chỉ cần 1 bản photo Giấy phép kinh doanh không cần chứng thực.

Khách hàng là cá nhân có CMND tại TP.Hồ Chí Minh chỉ cần giấy CMND Photo (không cần chứng thực) hoặc giấy CMND và Hộ khẩu tỉnh ( hoặc tạm trú dài hạn (KT3) tại TPHCM)

 

Liên hệ 0819.367.888 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết

GỌI NGAY